Qualites...ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
Call Center : 02-5420975-6
                    : 099-4403666
 
เลือกภาษา :
 
 
 
 
 

 
 
เอนไซม์...กุญแจแห่งชีวิต
 
เราจะคิดค้นและพัฒนาสูตร เน้นหาวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพ ใช้แล้วเห็นผลได้จริงโดยใช้องค์ความรู้ด้านโภชนาเภสัชภัณฑ์ที่ทันสมัย และตรงกับความต้องการของผู้ใช้และตลาดเพื่อให้แบรนด์ของเรามีศักยภาพเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม
 
สุดยอดเอนไซม์...ที่เหนือกว่าเอนไซม์คุณภาพระดับโลก
 
สูตร ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน
(อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข)
 
 
 
 
 

 
 
พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ
อดีตนายกรัฐมนตรี
ตั้งแต่ทานเอนไซม์ควอลิเทส รู้สึกว่าภูมิต้านทานดีขึ้นมาก อาการไอจาม หรืออาการภูมิแพ้ ไม่มีเลย และโดยส่วนตัวไม่ได้ทานยาอื่นด้วย มีแต่ควอลิเทสแต่เพียงอย่างเดียวทานแล้วรู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น นอนหลับสบาย  อาการปวดหลัง ปวดไหล่ก็หาย ความจำดีขึ้น สุขภาพอนามัยดี ขอบอกว่าทานควอลิเทสแล้วดีจริง อยากให้พี่น้องคนไทยมีสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องกิน ต้องลอง
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ดร.โอฬาร ไชยประวัติ
อดีตประธานผู้แทนการค้าไทย และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี
อดีตรองนายกรัฐมนตรี
ตอนเป็นประธานผู้แทนการค้าไทยแล ะจนมาเป็นประธานกองทุนตั้งตั วได้ ช่วงก่อนทำงานด้านส่งเสริม เพื่อเพิ่มการส่งออกในวงกว้างใน หลายอุตสาหกรรม รวมถึงการชดเชยและแผนแก้น้ำท่ วมภัยแล้ง อาจารย์นัดเลี้ยงปี ใหม่ ก็ได้โอกาส มอบของที่ระลึก เอนไซม์ควอลิเทส สูตรของ บริษัท เอ็ม.เอส.วาย.39จำกัด โดย ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน ซึ่งท่านทานมาโดยตลอด แค่ทาน2แคปซูลต่อวัน เพื่อรักษาสุขภาพเท่านั้น อาจารย์คอนเฟริมมาตลอดว่าได้ ผลดีมาก.
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ร้อยเอก สุวิพันธุ์ ดิษยมณฑล
อดีตรองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
และที่ปรึกษาการพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์
เริ่มทานควอลิเทสเพื่อรักษาสุขภาพ มีบ้างที่ทานวิตามินรวม แล้วก็มีทานน้ำมันตับปลา แต่ก็ทานบ้างไม่ทานบ้าง แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือ เอนไซม์ควอลิเทส ต้องทานประจำทุกวันเลยอีกประการหนึ่งซึ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือ ชื่อของอาจารย์หมอสมศักดิ์ วรคามิน (อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข) เป็นอะไรที่การันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นของที่ดีมากจริงๆ
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
คุณสรากร กุลธรรม
อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
ปกติเป็นคนค่อนข้างแข็งแรงมาก ถ้าเทียบกับคนรุ่นเดียวกัน ได้ทานควอลิเทสเข้าไป รู้สึกเทียบเท่ากับคนที่อายุต่ำกว่า 20ปีสุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก นอนหลับสบาย จึงได้แนะนำให้คนที่บ้านทานเพื่อรักษาสุขภาพกันทั้งครอบครัว 
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
โรคเกาต์
พลอากาศโท ภาณุ เสริมไสย
ข้าราชการบำนาญ เตรียมทหาร รุ่น 8 นักบิน F5
เอนไซม์ ควอลิเทส เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุด ผมป่วยเป็นโรคเกาต์ ทานแล้วกรดยูริคลดลง สุขภาพร่างกายดีขึ้นครับ หลับสนิทดีครับ
ผมจึงไว้ใจให้เอนไซม์ ควอลิเทส ดูแลสุขภาพ และ ทุกคนในครอบครัว อยากแนะนำและบอกต่อว่า เอนไซม์ควอลิเทส ดีจริงครับ
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรคอัมพฤกษ์
คุณวิสิษฐ์ เจริญนิตย์
อายุ 74 ปี
อดีตกรรมการสภาวิศวกรที่ปรึกษา
นายกสมาคมนักเรียนเก่า AIT หลายสมัย,
อดีตประธานบริษัทไทยดีซีไอ จำกัด,
อดีตผู้อำนวยการควบคุมงานวิศวกรรถไฟฟ้าใต้ดินสายแรกของเมืองไทย
ก่อนใช้
หลังใช้
เส้นเลือดอุดตันในสมอง เริ่มป่วยเป็นอัมพฤกษ์มา 7-8 ปีก่อนเป็นหนักๆ 2 ครั้ง แขนไม่มีแรง ขาก็ไม่มีแรงเลย จนเดินไม่ได้ ใส่รองเท้าหุ้มส้นไม่ได้ ต้องฝึกเดินในน้ำ หัดเดินอยู่เป็นเดือน มีอาการเดินเซ แทบเดินไม่ได้เลยใหม่ๆ ใช้ไม้เท้าฝึกเดินจนกระทั่งเดินได้ แต่ลากขาเดิน ยกขาไม่ขึ้น
หลังจากเริ่มทานเอนไซม์ไป 1 ขวดรู้สึกดีขึ้น เกือบจะวิ่งได้ จนเริ่มทานขวดที่ 2 ได้ 3 วันก็วิ่งได้เยอะๆจนกระทั่งวิ่งซอยเท้าได้หลังจากขวดที่ 2 เนื่องจากยังทำงานเป็นวิศวกรที่ปรึกษา สิ่งที่รู้สึกได้คือ นอนหลับสนิทขึ้น สมองโล่งปลอดโปร่ง กระฉับกระเฉง สายตาโฟกัสดีขึ้น ระบบขับถ่ายคล่องขึ้น รู้สึกหนุ่มขึ้น 4-5 ปี ไปตรวจเช็คร่างกายมาแล้ว ค่าที่ออกมาดีหมดเกือบจะทุกตัว
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
เสริมสุขภาพ
คุณเดชา  นิตยานุภาพ
อายุ 61 ปี
ผู้อำนวยการด้าน Real Estate เครือ CP
ก่อนใช้
หลังใช้
นอนน้อย หลับไม่สนิท ภาวะเครียดจากการทำงานและความรับผิดชอบ
หลังทานเอนไซม์รู้สึกหลับลึกหลับสบาย ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นแจ่มใสสมองปลอดโปร่ง ระบบขับถ่ายดีขึ้น ถ่ายเป็นเวลา อาการออฟฟิศซินโดรมที่เป็นอยู่ก็ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง ภูมิต้านทานดี ไม่ค่อยเจ็บป่วยง่าย
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
เสริมสุขภาพ
คุณพรเทพ ลำธารวงศ์
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท 27วิศวกรรม จำกัด
ก่อนใช้
หลังใช้
ปกติทำงานค่อนข้างหนักในสำนักงาน ภาวะเครียดจากการทำงานและความรับผิดชอบ มีงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์อยู่บ่อยครั้ง ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้นอนน้อยและพักผ่อนไม่เพียงพอ
รู้สึกสดชื่นระบบขับถ่ายดีขึ้นมาก นอนหลับสบาย แม้ในบางวันจะนอนดึก แต่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วก็ยังรู้สึกสดชื่น ไม่แฮงค์จากการดื่มแอลกอฮอล์และไม่ปวดศีรษะ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น ภาวะเครียดจึงน้อยลงเลือกทานเอนไซม์ควอลิเทสเพื่อดูแลสุขภาพ และยังแนะนำให้คนในครอบครัวและญาติญาติพี่น้องที่เจ็บป่วยทาน คุณแม่ก็ทานโรคภูมิแพ้ของคนในครอบครัวที่เคยเป็นก็ดีขึ้นมาก จนไม่มีอาการอีก จึงทานกันทั้งครอบครัว
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
เสริมสุขภาพ
คุณจันทร  จันทราทิพย์
ผอ. ฝ่ายก่อสร้าง บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง
ก่อนใช้
หลังใช้
ปกตินอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอ หลังตื่นนอนร่างกายรู้สึกอ่อนล้า เพลีย ไม่สดชื่น ระบบขับถ่ายไม่ดี
ทานเพื่อรักษาสุขภาพ หลังจากทานแล้วรู้สึกสุขภาพดีขึ้นมากระบบขับถ่ายดีขึ้น เฉลี่ยวันละ 3 ครั้ง ดื่มน้ำได้มากกว่าปกติ ปกตินอนน้อยวันละ 5 ชม.(เพราะติดทีวี) สามารถทำงานได้ปกติ รู้สึกสดชื่นขึ้น ร่างกายไม่อ่อนเพลีย
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน
คุณสิทธิเวช วัฏจักรกุล (ด้านขวา)
ก่อนใช้
หลังใช้

 
เป็นโรคสะเก็ดเงินมา 7-8 ปี ผิวแดงทั้งตัว มีอาการลอก หลังจากใช้เอนไซม์ควอลิเทสไปประมาณ 1-2 สัปดาห์ เริ่มสัมผัสได้ถึงร่างกายที่กระฉับกระเฉง แข็งแรง สะเก็ดแผลที่เป็นหลุดลอก แผลที่เป็นค่อยๆ จางลง และมีอาการน้อยลง แผลแห้งสนิทไว จนตอนนี้หายเกลี้ยงทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ได้สังคมกลับมาเหมือนเดิม ได้เข้าหาเพื่อน ทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้นสามารถดำเนินชีวิตแบบคนปกติได้
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ผู้ป่วยโรคเบาหวาน
คุณมงคล นันทาวรงค์
(ผู้ป่วยโรคเบาหวาน)
เป็นแผลที่เท้า เพราะถอดรองเท้าเดิน แล้วก็เหยียบตะปู หมอบอกว่าจะต้องตัดขา รู้สึกตกใจมาก เลยบอกคุณหมอว่าอย่าเพิ่งตัดขาขอหาทางรักษาก่อน แต่ก็ไม่ดีขึ้น จนได้มาใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ควอลิเทส” ทานไปได้ครึ่งกระปุกแผลก็ดีขึ้น แผลแห้ง จากน้ำตาลสองร้อยกว่า ทานตัวนี้ไปได้ประมาณ 10 วันค่าน้ำตาลก็ลดลงไปเยอะ จากเดินไม่ได้เลยก็พอจะเดินได้ ขอขอบคุณ “เอนไซม์ ควอลิเทส” ทำให้ไม่ต้องเสียขาไป และสามารถเดินได้ปกติ 
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ผู้ป่วยโรคอัมพฤกษ์,เบาหวาน
คุณธัญทิพย์ จันทร์ศิริกุล
(ญาติของผู้ป่วยโรคอัมพฤกษ์,เบาหวาน)
ผู้ป่วยล้มแล้วเลือดออกในสมอง ต่อมาเป็นอัมพฤกษ์ ต่อมาเป็นแผลที่เท้า เกิดแผลขึ้นมานิดนึงก็ลามรักษาไม่หาย ทรมานมาก จนต้องตัดขาหลังจากนั้นได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอนไซม์ควอลิเทส ทานได้ 3 ขวด แผลที่เป็นแห้งสนิท ตกสะเก็ด รู้สึกเสียใจมากที่มาเจอเอนไซม์ควอลิเทสช้าไป ถ้าอย่างนั้นคงอาการไม่แย่ถึงขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณเอนไซม์ควอลิเทสที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น มีกำลังใจต่อสู้โรคร้ายมากขึ้น และสามารถใช้ชีวิตได้ดีขึ้นกว่าเดิม
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
 
โรคเบาหวาน
คุณสุนีรัตน์  แจ้งแสง
อายุ 55 ปี
ก่อนใช้
หลังใช้
เป็นเบาหวาน หมอนัดตรวจเป็นประจำ ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอเพิ่มยาให้เพราะว่าเบาหวานยังไม่ลดลงเนื่องมาจากการบริโภคอาหาร ไปหาหมอแต่ละครั้งค่ายาหมดไปเป็นจำนวนมาก เข้าห้องน้ำบ่อยในตอนกลางคืน ทำให้หลับไม่สนิท ตื่นมารู้สึกเพลีย ไม่มีแรง   
มีเพื่อนแนะนำให้ทานเอนไซม์ควอลิเทส รู้สึกหายอ่อนเพลีย นอนหลับสนิทขึ้นเบาหวานดีขึ้น หมอสั่งยาลดลงจากเดิม เสียค่าใช้จ่ายน้อยลง
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ผู้ป่วยโรคปอดติดเชื้อ
คุณโสภณวิชญ์   จีระพิบูลนนท์
ก่อนใช้
หลังใช้
ป่วยเป็นโรคปอดติดเชื้อแพ้ยาฆ่าเชื้อ เป็นตุ่มตามตัว น้ำหนักลดไป 6 กิโลกรัม
หลังทานเอนไซม์ควอลิเทสไปประมาณ 2 เดือน ตอนนี้หายเป็นปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สุขภาพดีขึ้น ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ระบบย่อยอาหารไม่ดี
คุณชดา  แสงทอง
อายุ 59 ปี
ก่อนใช้
หลังใช้
มีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหารมาเป็นเวลา 10 ปี กินอะไรก็จะทรมาน ไม่ว่าจะทานอะไรก็ท้องอืดท้องเฟ้อ
หลังทานเอนไซม์ควอลิเทสได้เดือนครึ่ง ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ทานอาหารได้มากขึ้น รู้สึกสุขใจ กระชุ่มกระชวยขึ้น ชีวิตก็สดใสขึ้นมาทันทีเหมือนมีชีวิตใหม่ พร้อมที่จะต่อสู้กับสภาวะต่างๆได้
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรคหลอดเลือดในสมองตีบ
คุณบารมีทัศน์   อรรถวิภาคภูมิ
(ดารานักแสดง)
ก่อนใช้
หลังใช้
มีปัญหาเรื่องโรคหลอดเลือดในสมองตีบ  สุขภาพอ่อนแอ อ่อนเพลียง่าย
หลังทานเอนไซม์ควอลิเทส รู้สึกดีขึ้นตั้งแต่ขวดแรกที่เริ่มทาน ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น แข็งแรงขึ้น กระชุ่มกระชวยขึ้น ทำให้มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในคุณภาพของเอนไซม์ควอลิเทส ซึ่งได้ทดลองทานด้วยตัวเอง และการดีขึ้นเป็นระยะๆ เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าร่างกายดีขึ้นเรื่อยๆ จึงได้ทานเอนไซม์ควอลิเทสอย่างต่อเนื่อง และทานมาจนถึงทุกวันนี้
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
ผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย
คุณสันธนีย์ แสงฤทธิ์
จนลาออกจากงาน ทานประมาณ 2 เดือนแล้วดีขึ้น สามารถทำงานบ้านได้ ออกมาข้างนอกได้
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
 ผู้ป่วยเป็นโรคกลุ่มเดียวกับสะเก็ดเงิน
คุณพรชนก สุวรรณวนกุล
ผู้ป่วยเป็นโรคกลุ่มเดียวกับสะเก็ดเงิน ทานไปประมาณ 2-3 เดือนได้ ผลจนรอยแผลต่างๆหาย จนเห็นเลือนๆ
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
เสริมสุขภาพ
คุณนีน่า กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง
ก่อนใช้
หลังใช้
ปกติแล้วต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อไปทำงาน ต้องทำงานหนักค่อนข้างเยอะ เป็นระยะเวลาหลายปีผ่านมา  พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อยแต่ต้องตื่นเช้า ก็เลยทำให้กลายเป็นคนที่เหนื่อยและอ่อนเพลียง่าย รู้สึกว่ามีอาการมึนงงบ่อยครั้ง
หลังทานเอนไซม์ควอลิเทส ไปแค่ประมาณ 4-5 วันเท่านั้นเอง รู้สึกว่าดีขึ้น สดชื่นขึ้น และไม่ค่อยมีอาการมึนงงเหมือนแต่ก่อน แอบสังเกตตัวเองได้ว่า ผิวหน้ากระชับขึ้นด้วย ริ้วรอยบนใบหน้าก็ลดลง รู้สึกสุขภาพดีขึ้น ร่างกายก็แข็งแรงขึ้น
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
 
โรคหัวใจ
คุณภาณุ เกิดสันติ์
อายุ 62 ปี
อาชีพ รับราชการครู
ก่อนใช้
หลังใช้
อาการเริ่มแรก เวลานั่งทำงานมีอาการปวดแขนและเจ็บหน้าอกและปวดมากขึ้น จึงไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นโรคหัวใจ เนื่องจาก เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจตีบตัน ก็จัดยาทานโรงพยาบาลมาให้ทาน อาการก็ไม่ค่อยดีขึ้น ระหว่างนั้นหมอก็นัดตรวจร่างกาย แล้วพบว่าตับทำงานผิดปกติ และไตมีปัญหา
มีคนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ จึงเริ่มใช้ ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ มื้อละ 2 แคปซูล 3 เวลา ใช้ไป 1 อาทิตย์ ก็ไปตรวจร่างกายตามที่หมอนัด ผลปรากฏว่า อาการของการทำงานของตับและไตดีขึ้น เป็นปกติ ทุกวันนี้เวลานั่งทำงานไม่ปวดแขนและเจ็บที่หน้าอก อาการที่เคยเหนื่อยเวลาทำกิจธุระต่างๆ ในการทำงานก็ทำได้นานและไม่เหนื่อยเหมือนแต่ก่อน สุขภาพแข็งแรงขึ้น
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
 
โรคมะเร็งเต้านม
คุณทรรศนันทน์ ต้นพิพัฒน์
อายุ 49 ปี
อาชีพ รับราชการครู
ก่อนใช้
หลังใช้
ตรวจพบเจอก้อนเนื้อด้วยตัวเอง บริเวณเต้านมด้านขวา จังไปหาหมอ หมอทำการเนโมแกรม และเจาะเอาชิ้นเนื้อไปตรวจ ก็รอผลช่วงเดือนกุมภาพันธ์หมอแจ้งว่าเป็นเนื้อร้าย คือเป็นมะเร็งเต้านม และเป็นขั้นที่สอง ตอนที่เจาะก้อนมะเร็งมีขนาด 4 เซนติเมตร พอถึงกำหนดผ่าตัด มีขนาด 5 เซนติเมตร หมอทำการผ่าตัดออกไปและแจ้งผลว่ามะเร็งรุกรามเข้าต่อมน้ำเหลือง 5 ต่อม ช่วงนั้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ทำการรักษาและผ่าตัด น้ำหนักจาก 48 กก. เหลือ 43 กก.
เนื่องจากมะเร็งเข้าต่อมน้ำเหลืองหมอได้แนะนำให้ทำคีโมเพื่อป้องกันจึกตกลงทำในเดือนมีนาคม แต่ก่อนทำคีโมได้มีคนแนะนำผลิตภัณฑ์เอนไซม์ก็ใช้มื้อละ 2 แคปซูล-เวลาทำคีโม ก็ใช้ผลิตภัณฑ์เอนไซม์มาร่วมกับการให้คีโมด้วยผลที่เกิดขึ้น อาการเพลียต่างๆไม่ค่อยมี ผมร่วงซึ่งก็ร่วงนิดเดียวจึงโกนหัว หมอยังชมว่าร่างกายแข็งแรงดีมากทั้งที่ให้คีโมอย่างแรง ตอนนี้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรค HIV
ด.ญ.เอ (นามสมมุติ)
ก่อนใช้
หลังใช้
ได้รับเชื้อ HIV จากคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ เป็นผลให้ร่างกายอ่อนแอตั้งแต่เด็ก เรียนไม่ทันเพื่อนในชั้น เนื่องจากไม่ค่อยได้มาเรียน อาทิตย์หนึ่งมาเรียนได้เพียง 2-3 วัน จนคุณครูสงสัยจึงตามไปพบผู้ปกครองที่บ้านจนทราบว่าเด็กได้รับเชื้อ HIV ทำให้มีสภาพร่างกายอ่อนแอเป็นโรคง่าย
คุณครูจึงให้ทดลองใช้เอนไซม์ผ่านไป 1 สัปดาห์ เด็กเริ่มทานข้าวได้มากขึ้น แผลหนองตามตัวเริ่มแห้ง และหลุดไป ค่า CD4 เพิ่มขึ้น ทุกวันนี้สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติ
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรคเบาหวาน
คุณคำผง แสวงจันทร์
อายุ 62 ปี
ก่อนใช้
หลังใช้
อาการ มีแผลที่ข้อเท้าเกิดจากการติดเชิ้อ คิดว่าไม่ได้เป็นอะไรเพราะเป็นๆหายๆ ช่วงปลายเดือน พ.ค. ข้อเท้าบวมแดงลามพุพองขยายวงกว้าง จึงไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่า ไตรกลีเซอร์ไลท์ 355 เบาหวาน 134 คลอเรสเตอรอล 274 LDL 153 ค่าของไต 2.Cr 2 dun 32 ก็ทำการรักษาแผลไปก่อน อาการไม่ดีขึ้น แผลเริ่มลามมีเลือดออกใต้ผิวหนัง มีอาการเท้าบวม ข้อเท้าดำ มีเนื้อตาย
เริ่มทานยาเอนไซม์วันละ 2 แคปซูล 3 เวลา วันที่ 4 ก็เจาะแล็ปอีกทีพบว่าน้ำตาล 86 dun 20 ผ่านไป 1 เดือน แผลเริ่มแห้งและเล็กลงระดับน้ำตาลในกระแสเลือดอยู่ในระดับปกติ และไม่ต้องตัดขา
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรคสะเก็ดเงิน
คุณณัฐวัชต์ ศิริสวัสดิ์
อายุ 43 ปี
อาชีพ ค้าขาย
ก่อนใช้
หลังใช้
อาการ เริ่มมีผดผื่นคล้ายผดทราย ร้อนแดงๆขึ้นตามลำตัว และตามร่างกาย เวลาอาบน้ำต้องใช้น้ำอุ่นในการอาบพอเวลาผิวแห้ง จะปวดแสบมากเนื่องจากผิวแห้งและแตกลอกออกมาทรมานปวดบวมไปทั้งตัว
ช่วงนั้นมีคนแนะนำให้มาใช้ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ ก็ใช้มื้อละ 2 แคปซูล 3 เวลา ใช้ไปได้ 2เดือน อาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ อาการคันน้อยลง แผลที่เกิดจากการเป็นสะเก็ดเริ่มแห้งและดีขึ้น แผลตามร่างกายเริ่มลอกออกและเปลี่ยนเซลล์ผิวหนังใหม่ ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรคธารัสซีเมีย
คุณกัลยาพรรณ จันทรสุกรี
อายุ 54 ปี
อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว
ก่อนใช้
หลังใช้
อาการ เป็นมาประมาณ 20 ปี มีอาการเหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีแรง ความดันต่ำ หายใจไม่อิ่ม หัวใจเต้นเร็ว ลักษณะเหมือนจะมีอาการเหนื่อยตลอดเวลา ปวดเมื่อยทั้งตัว เป็นตะคริวบ่อยๆ ขาทั้งสองข้างมีอาการชาสลับกัน นอนไม่ค่อยหลับ เนื่องจากปวดเมื่อยทั้งตัว เป็นอย่างนี้มาตลอด ก็ไปรักษากับหมอ หมอให้ใช้ยาโฟลิค แต่อาการก็ไม่ค่อยดีขึ้น ใครว่าอะไรดีก็ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นหมด พักหลังมีอาการอาหารไม่ย่อย ท้องอืด ก่อนหน้าที่จะมาใช้ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ ปวดหัวมาก
เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เอนไซม์ วันที่ 8 พ.ค. 2556 3 วันแรก มื้อละ 2 แคปซูล 4 เวลา ใช้ไปได้ 5 วัน มีอาการปวดหัวมากขึ้นก็ลดปริมาณลงเหลือ 2 แคปซูล 3 มื้อ หลังจากนั้นผ่านไป 3 สัปดาห์ รู้สึกว่า อาการต่างๆที่เคยเป็นดีขึ้น สภาพร่างกายที่เคยอ่อนแอ ผิวหนังต่างๆหย่อนคล้อย เริ่มปรับสภาพดีขึ้น เนื้อหนังตึง ผมก็หนาขึ้น นอนหลับสบาย ที่เคยเป็นตะคริวบ่อยๆดีขึ้น ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้น
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
โรครูมาตอยด์
คุณเอื้อมพร ขุนองค์แก้ว
อายุ 54 ปี
แม่บ้าน
ก่อนใช้
หลังใช้
เจ็บป่วยด้วยโรครูมาตอยด์มา 10 กว่าปี รักษาโดยกินยาจากทางโรงพยาบาล 2 เดือน ไปรับยา 1 ครั้ง ทุกเช้าตอนตื่นนอนจะปวดข้อนิ้วมือมาก โดยเฉพาะเมื่ออากาศเย็น จะต้องหาถุงมือมาใส่ บางครั้งต้องแช่น้ำอุ่นเพื่อบรรเทาอาการปวด
หลังจากทานเอนไซม์ 3 เวลา ครั้งละ 3 แคปซูล อาการบวมลดลงอย่างมาก สามารถขยับข้อนิ้วมือได้ จนสามารถทำงานบ้างได้ ซักผ้าได้ อาการท้องผูกจากที่อาทิตย์หนึ่งถ่ายประมาณ 1 ครั้งดีขึ้น การขับถ่ายเป็นปกติ
* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
 
 
ควอลิเทส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ควอลิเทส สุดยอดเอนไซม์ (Beyond Enzyme)
ที่เหนือกว่าเอนไซม์คุณภาพระดับโลก
สูตร ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน (อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข)
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เอ็ม.เอส.วาย.39 จำกัด
56/5 ซอยลาดพร้าว 91(เกษร) แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์
เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
Tel : 02-5420975 - 6 Fax : 02-5421764
Line : @qualites_enzyme  (มีแอดด้วยนะคะ)
Copyright © 2016 qualitesthai.com All Rights Reserved.